Það er ekki annað en hægt að vera ánægður með þessa helgi. Hátíðin í ár var glæsileg og fjölbreitt.

Þetta var í fyrsta sinn sem ég var með bás og rann ég dálítið blint í sjóinn með þetta. Þegar maður skipuleggur svona hátíð er erfitt að gera sér í hugarlund hvað mun seljast og hvað ekki, verður mikill fjöldi eða ekki. Mun þetta slá í gegn eða ekki.

Upp til hópa gekk undirbúningurinn mjög vel og ég var með nóg af öllum vörum en alls ekki of mikið. Það var mikill fjöldi sem sótti hátíðina og vakti teppið mitt, kaðlabútateppið mikla athygli en það er eins báðum megin. Einnig vakti nýja uppskriftin af kraganum Dansandi lykkjur athygli en hann er flottur báðum megin.

Ég var með vinkonu minni henni Magneu í bás en hún var að selja handmálaða skartgripi í anda norðurljósanna.

Ég er allavega reynslunni ríkari, og mjög ánægð með helgina og verð pottþétt aftur með á næsta ári.

Hérna koma nokkrar myndir af básnum okkar.

  

РAu̡ur Bj̦rt